Bóng đá đại học ở ngay gần góc phố. Đây là thời điểm trong năm mà giấc mơ của một người hâm mộ thể thao trở thành hiện thực. Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy mùa giải NFL bắt đầu, cũng như các trận playoff bóng chày, và cuối cùng là trận bóng rổ và khúc côn cầu bắt đầu. Nhiều người hâm mộ thể thao cũng thích đặt cược vào các trò chơi. Nó chỉ làm cho một sự kiện thể thao cụ thể trở nên thú vị hơn nhiều. Đây là một bài viết ngắn giải thích khía cạnh trải điểm của cá cược. Chúng tôi sẽ sử dụng bóng đá đại học để làm ví dụ.

Chênh lệch điểm chỉ đơn giản là sự khác biệt về điểm giữa điểm của người chiến thắng và người thua cuộc. Mục tiêu của người chấp (người đặt mức chênh lệch điểm đã định trước) cũng sẽ nhận được số tiền cược bằng nhau cho mỗi bên của cược. Các tay cược chấp chuyên nghiệp cực kỳ thành thạo trong việc xác định mức chênh lệch, và còn tính đến kỹ năng của hai đội. Chênh lệch thường được đưa ra dưới dạng phân số nửa điểm để tránh ràng buộc, được gọi là sự thúc đẩy trong ngành. Một lần đẩy dẫn đến không có hành động nào được thực hiện, không có tiền thắng hoặc thua cho đặt cược cụ thể.

Đối với ví dụ của chúng tôi về đặt cược chênh lệch điểm, chúng tôi sẽ lấy một tỷ lệ chênh lệch bóng đá đại học từ mùa giải trước. Trong Rose Bowl, USC Trojan đã đấu với Penn State Nittany Lions. Mức crystal palace  chênh lệch điểm xác định trước được liệt kê là -9,5 có lợi cho quân Trojan. Điều này có nghĩa là USC phải giành được từ 10 điểm trở lên để bù chênh lệch. Nếu Penn State thua tới 9 điểm, đây vẫn là một chiến thắng trong mắt những người đặt cược. Tỷ số cuối cùng của trận đấu bóng đá là 38-24 nghiêng về đội Trojan. Vì vậy, với chiến thắng 14 điểm, họ đã giành chiến thắng trong trò chơi, và bao trùm.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã hiểu cách đặt cược bóng đá đại học lan. Thông tin này sẽ giúp bạn đặt cược vào bất kỳ môn thể thao nào khác.

Tên tôi là Walter Sprague và tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình để đánh bạc một cách có trách nhiệm. Trong 7 năm qua, tôi đã nghỉ việc và trở thành một con bạc chuyên nghiệp. Theo ý kiến ​​của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu một hệ thống đỉnh cao cho cờ bạc thể thao và trở thành một chuyên gia trong việc chọn

Chênh lệch điểm cho người mới bắt đầu – Cái nhìn về Chênh lệch bóng đá ở trường đại học